๘.งานส่งเสริมระเบียบวินัยนักเรียน

1. ควบคุมดูแลการครองผ้า การเข้าแถวไหว้พระของนักเรียนให้ถูกต้องตามระเบียบ ข้อบังคับของโรงเรียน

2. ควบคุมกำหนดหลักเกณฑ์การออกนอกบริเวณโรงเรียน การขาด การลา ตรวจเช็คใบลาของนักเรียน รวมถึงติดต่อประสานงานกับงานปกครอง เพื่อร่วมกันแก้ไขและพัฒนานักเรียน

3. ดูแลป้องปรามการเสพย์สิ่งเสพติดให้โทษ พร้อมทั้งอบรมคุณธรรม จริยธรรม ให้แก่นักเรียน

4. ป้องกันและแก้ไขปัญหานักเรียนก่อนที่จะมีการทะเลาะวิวาท

5. ส่งเสริมกิจกรรมคณะกรรมการนักเรียนนักเรียนของแต่ละปีการศึกษา

- มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการนักเรียนดูแลการเข้าแถวไหว้พระ

- มีสมุดบันทึกการขาดลาของนักเรียน

- มีเอกสารการรณรงค์สิ่งเสพติดให้โทษ

- มีเอกสารบันทึกการทำโทษเด็กประจำปีการศึกษา

- มีทำเนียบการทำงานของคระกรรมการนักเรียน