๓.งานธุรการ/สารบรรณ

1. จัดระบบงานสารบรรณภายในโรงเรียน

2. ร่างพิมพ์โต้ตอบหนังสือราชการ ลงทะเบียนหนังสือเข้า – หนังสือออก

3. บันทึกการประชุมสามัญประจำเดือน

4. นำส่งหนังสือราชการของโรงเรียน

5. จัดทำแบบฟอร์มหนังสือ เอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับงานฝ่ายบริหารงานทั่วไป

6. รวบรวมกฎระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ คำสั่งของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

7. จัดทำแฟ้มเอกสารงานฝ่ายบริหารงานทั่วไป

- มีแผนงานจัดระบบงานสารบรรณของโรงเรียน

- มีสมุดทึกการประชุมประจำเดือน

- มีเอกสารการสรุปงานสารบรรณ

- มีแบบฟอร์ม เอกสารและแฟ้มเอกสาร

- มีแฟ้มเอกสาร กฎระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศและคำสั่ง