๗.งานประชาสัมพันธ์

1. จัดทำแผนงาน โครงการ/กิจกรรมประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของโรงเรียน

2. จัดทำเอกสาร แผ่นพับประชาสัมพันธ์โรงเรียน

3. จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์โรงเรียน

4. ร่วมมือกับหน่วยงานของรัฐและเอกชนในการประชาสัมพันธ์

- มีแผนงาน/โครงการ/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

- มีเอกสาร แผ่นพับ ประชาสัมพันธ์

- มีป้ายประชาสัมพันธ์

- มีแฟ้มเก็บเอกสารประสัมพันธ์